PHÒNG TIÊU CHUẨN (Standard Room)

Khách sạn và căn hộ Ava được thiết kế theo phong cách Âu – Á kết hợp, hài hòa trang nhã,  nội thất cao cấp 5 sao. Ava Hotel and Apartment là một trong những khách sạn Đà Nẵng gần biển giá rẻ, chỉ cách bãi biển Mỹ Khê – Đà Nẵng một con đường, đi bộ 5 phút ra tới biển. Ava hotel and Apartment tọa lạc trên khu phố có nhiều người nước ngoài sinh sống và làm việc tại Việt Nam.

Ava Hotel & Apartment has a elegant Eurasian design with the luxurious 5 star furniture. Ava Hotel & Apartment is one of the cheap and close to the beach Da Nang hotels, just a 5-minute away from the My Khe Beach. Ava hotel & Apartment is located in the neighborhood of many foreigners living and working in Vietnam.

Phòng tiêu chuẩn – Standard Room 26m² có giường cỡ King (một giường đôi cỡ lớn 1,8m x 2m) là sự lựa chọn lý tưởng cho các gia đình nhỏ, các cặp đôi hay thậm chí là một mình.

Standard Room 26m² with king size bed (one large double bed 1.8m x 2m) is the ideal choice for small families, couples or even single ones.

Phòng tiêu chuẩn – Standard Room được thiết kế như một căn hộ thu nhỏ với đầy đủ tiện nghi nhà bếp có thể chế biến những bữa ăn cho bản thân và gia đình. Đặc biệt thích hợp cho những du khách đi công tác lâu ngày ở Đà Nẵng, thích hợp với những du khách nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại thành phố Đà Nẵng.

Standard Room is designed as a small studio with fully equipped kitchen that can prepare meals for yourself and your families. Especially suitable for long-term business travelers in Da Nang

Chúng tôi mong muốn được đem đến cho quý khách những dịch vụ tốt nhất, vừa túi tiền, phù hợp cho gia đình.  Ava hotel and Apartment là địa chỉ để bạn lựa chọn cho gia đình những ngày nghỉ ngơi cùng những người thân yêu.

We look forward to providing you with the best services, affordable, suitable for families. Ava hotel & Apartment is the place for you to choose the family holidays with loved ones.

Với mong muốn đem đến những giây phút nghỉ ngơi tuyệt vời nhất cho quý khách hàng, AVA Hotel & Apartment sẽ không ngừng hoàn thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ. Chính vì vậy, chúng tôi rất mong nhận được những phản hồi của quý khách khi trải nghiệm tại AVA Hotel & Apartment (khách sạn và căn hộ Ava, khách sạn Đà Nẵng gần biển Mỹ Khê giá rẻ). Hãy liên hệ với chúng tôi khi có bất kì thắc mắc, phản hồi hoặc có nhu cầu muốn đặt phòng. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

With the desire to bring the best moments to customers, AVA Hotel & Apartment will constantly improve and upgrade the quality of service. Therefore, we are looking forward to receiving your feedback about your experience at AVA Hotel & Apartment (Ava Hotel & Apartment, Da Nang Hotel near My Khe Beach). Contacting us for any inquiries, feedback or requests for reservations. We are honored to serve you!

Một số hình ảnh chi tiết về Khách sạn và căn hộ Ava:

Some photos of Ava Hotels and Apartments:

AVA HOTEL & APARTMENT