Khách sạn AVA Hotel & Apartment thành phố Đà Nẵng

Du lịch Đà Nẵng thu hút khách du lịch trong nước và quốc tế với vẻ đẹp giao hòa giữa thiên nhiên và văn hóa; giữa thành thị sôi động và người dân hiếu khách. Xứng danh điểm đến hàng đầu Việt Nam, Đà Nẵng luôn thu hút du khách phương xa với vẻ đẹp của riêng mình; đó là biển Mỹ Khê trong xanh,nước mát, bán đảo Sơn Trà với hệ sinh thái độc đáo, Bà Nà Hills đẹp như trời Âu, hay đặc sản ẩm thực đa dạng, phố cổ Hội An cổ kính.

Không dừng lại ở đó, thành phố còn đầy ắp những hoạt động thú vị quanh năm khiến du lịch Đà Nẵng luôn được nhớ đến đầu tiên cho một kì nghỉ hiếm hoi giữa những bận rộn. Còn chờ gì nữa mà không chọn khách sạn AVA Hotel & Apartment chỉ cách bãi biễn Mỹ Khê – Đà Nẵng đi qua đường Võ Nguyên Giáp (ngay An Thượng 1 trên đường Trần Bạch Đằng) cho dịp lễ 30/4 – 1/5 sắp đến để có cơ hội chiêm ngưỡng Lễ hội Pháo hoa Quốc tế đặc sắc, cùng các trải nghiệm địa phương đa dạng chỉ riêng Đà thành mới có.

Du lịch biển Mỹ Khê hè 2018, du lịch Đà Nẵng, quý khách hãy chọn khách sạn AVA Hotel & Apartment  luôn xứng đáng trở thành một món quà để bạn tự thưởng cho bản thân đó nhé!

Hotline/ Zalo/Viber book phòng liên hệ: 0936821818

Địa chỉ: 39 Trần Bạch Đằng, Phường Mỹ An, Quận Ngũ Hành Sơn, Tp Đà Nẵng

Trả lời